Monkey D. Garp Sức Mạnh Của Một Anh Hùng Hải Quân

Loading...
Monkey D. Garp được biết đến là vị anh hùng của hải quân, được các nhân viên Hải Quân cực kỳ tôn trọng. Ông có vài chục năm kinh nghiệm trong chiến đấu lẫn lãnh đạo trong những vùng biển khắc nghiệt nhất của tân Thế Giới, khá nhiều nhân vật nổi tiếng của Hải Quân từng nhờ ông cố vấn.
Cuộc đời của mình ông đã chạm trán vô số hải tặc nhất ở khắp Đại Hải Trình, điển hình như Râu Trắng, Shiki và Shanks. Garp cũng đối đầu với Gold Roger rất nhiều lần, thậm chí từng nhiều lần rượt đuổi và quánh tù xì ăn đấm với cựu vua hải tặc. Có lẽ vì thế mà các hải tặc luôn xem ông như là một con “Ác quỷ”.


Không những thế, phó đô đốc Monkey D. Garp còn là cha của nhà cách mạng Monkey D. Dragon và là ông nội của mũ rơm Monkey D. Luffy, cùng với với người cháu nuôi là hỏa quyền Portgas D. Ace. Là cha, là ông của 3 nhân vật “cực khủng” trong One Piece thì chắc chắn rằng sức mạnh của Garp không phải dạng tầm thường đúng không nào.


Bộ 3 “con ông cháu cha” nổi tiếng trong One Piece.
Hơn hết, Garp được biết đến là một trong những người mạnh nhất One Piece. Tại sao lại như vậy? Cùng nhau chiêm ngưỡng loạt ảnh dưới đấy để hiểu hơn về sức mạnh thể lực tuyệt vời cũng như haki quá bá của của người đàn ông được mệnh danh là “Garp nắm đấm” này nhé!


Anh hùng hải quân Garp từng đối đầu với cựu vua hải tặc Gold Roger rất nhiều lần, điều đó đã phần nào chứng tỏ Garp cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện.Và chắc chắn, Garp cũng mạnh ngang ngửa với Roger bởi vì lúc bị giam trong ngục, cựu vua hải tặc đã xác nhận rằng Garp và ông đã từng suýt giết nhau không biết bao nhiêu lần.


Đó là lí do tại sao Garp có thể đánh bại Don Chinjiao - kẻ có mức truy nã 500 triệu berry…


… chỉ bằng một cú đấm sử dụng haki.


Sức mạnh của Garp cũng từng được thể hiện trong trận chiến tại Marineford, chỉ với 1 hit, ông đấm văng đội trưởng đội 1 thuộc băng hải tặc Râu Trắng - Marco khi đang ở trong hình dạng Phượng Hoàng lún đất mà không bị thương tích gì, không phó đô đốc nào khác có thể làm như vậyHay như lần Garp chấp nhận lãnh trọn cú đấm Gear 2 của Luffy mà không hề hấn gì.


Garp sở hữu một sức mạnh thể lực đáng kinh ngạc. Bằng đôi tay của mình, ông có thể ném 1 quả đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thậm chí ông còn có thể nhấc bổng và quăng 1 quả tạ khổng lồ bằng dây xích mà kích cỡ của quả tạ lớn hơn rất nhiều lần con tàu Thousand Sunny.

Chính vì thế, ông còn được biết đến với biệt danh là "Garp the Fist" (Garp nắm đấm), điều này đã cho thấy phần nào sức mạnh cú đấm của ông.

Bên cạnh đó, Garp có 1 tốc độ cực nhanh khi ông vượt qua tất cả các thành viên của nhóm Mũ Rơm để đến vị trí Luffy đang ngủ trước sự kinh ngạc của rất nhiều người.

Và Garp cũng là người có sức chịu đựng cực kỳ tốt, ví dụ như lần ông chỉ mất vài giây hồi phục mà khồng thể hiện đau đớn gì sau khi bị Morgan Tay Rìu cắt vào người.

Ngay cả Râu Trắng xem ra cũng phải kính nể sức mạnh của Garp, dẫn chứng là khi ông nhắc đến Garp trong buổi nói chuyện với Shanks.

Còn Sengoku đã phải ngăn cản cơn thịnh nộ của Garp trong trận Marineford khi Ace bị Akainu giết chết.

Khả năng của Garp còn được bộc lộ khi ông là người thầy tuyệt vời của 2 anh em Luffy và Ace.

Mặc dù ngay từ khi còn nhỏ Luffy đã bị ăn vô số “Cú Đấm Yêu Thương” của ông nội, cậu còn nói rằng cậu suýt chết dưới tay ông nội hàng... tấn lần.

Garp cũng chính là người thầy giỏi khi có thể huấn luyện 2 anh chàng lính mới Coby và Helmeppo tiến bộ vượt bậc chỉ trong một thời gian ngắn.
Theo:Gamek 
Sưu Tầm: One Piece Fan BlogCOMMENT ĐỂ CÙNG THẢO LUẬN NHÉ

CHIA SẼ BÀI VIẾT ĐỂ ỦNG HỘ ONE PIECE FAN BLOG
Monkey D. Garp Sức Mạnh Của Một Anh Hùng Hải Quân Monkey D. Garp Sức Mạnh Của Một Anh Hùng Hải Quân
910 1

MonKey D.Garp, Phân Tích Của Fan, Phân Tích One Piece, Hải Quân, Kỹ Năng - Chiêu Thức, Năng Lực - Sức Mạnh,

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »
Loading...